MỘT SỐ PHÂN ĐOẠN TRONG TIẾT DẠY STEM SÁCH GIÁO KHOA

Tháng Mười Một 29, 2018 3:03 chiều

Chiều ngày 28/11, trường tiểu học Nam Trung tiến hành dạy  tiết học STEM Sách giáo khoa do cô giáo Vũ Thị Giang – giáo viên lớp 5 trực tiếp giảng dạy. Về dự có các thầy cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên các trường trong miền 5.

Bài dạy môn Khoa học: “Hỗn hợp và dung dịch” – Cách làm sáp màu từ các nguyên liệu tự nhiên như: tinh bột nghệ, bột củ dền, bột lá trà xanh, bột ca cao, … bơ và sáp ong. Đây là các nguyên liệu không gây độc hại, màu tự nhiên rất an toàn cho các em học sinh tiểu học.

Các em được thực hành và tự tay làm những thỏi sáp màu với nhiều màu sắc khác nhau. Khi đã hoàn thành các em dùng chính những thỏi sáp vừa tạo được để tô lên bức tranh với nhiều màu sắc đẹp và sáng tạo. Tiết học đã tạo sự hứng thú và khơi dậy niềm đam mê khoa học trong mỗi học sinh.

Sau đây là một số phân đoạn trong tiết học: